คุ้มค่า น่าอยู่ ราคาไม่แพง บ้านเดี่ยว 120ตรว. เริ่มต้น 3.29 ลบ. พร้อมปูหญ้าต้นไม้ใหญ่

คุณจะได้ทั้งบ้านที่อยู่อาศัยและบ้านตากอากาศในเวลาเดียวกัน 


 

 บ้านในสวนสไตล์รีสอร์ท เนื้อที่บ้านเดี่ยวและที่ดินเปล่า โทร. 081-8322548, 081-8324220

 

บรรยากาศโอบล้อมธรรมชาติไม่แออัด โครงการสวนริมคลองบ้านแพ้ว หน้าโครงการติดถนนใหญ่สายหลักบ้านแพ้วพระประโทน ไปมาสะดวก  บ้านในสวนบนเนื้อที่ 120 - 200 ตารางวา ออกแบบโดยสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญ มีร่มไม้ให้ความร่มรื่นในพื้นที่ อากาศบริสุทธิ์ ตอบโจทย์ให้คุณและครอบครัวได้ใกล้ชิดธรรมชาติเป็นส่วนตัว พื้นที่สีเขียว เพื่อสุขภาพ หน้าโครงการติดถนนใหญ่ ไปมาสะดวก ถนนภายในกว้าง13เมตร ใกล้มหาวิทยาลัยคริสเตียน โรงพยาบาลบ้านแพ้ว แหล่งท่องเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก ตลาดน้ำอัมพวา 

 

 

 แบบ A   3นอน น้ำ รับแขก  120ตรว. ฟรี!ปูหญ้า และต้นไม้ใหญ่ เคาน์เตอร์ครัว

 การออกแบบเน้นมุมมองธรรมชาติด้วยกระจกผสมผสานปูนเปลือย ให้สอดคล้องกับธรรมชาติ เพิ่มบรรยากาศบ้านในสวนแบบมีสไตล์ ทางขึ้นบันไดชั้น2 กระจกบานใหญ่เห็นวิวทิวทัศน์หน้าบ้านซึ่งทางโครงการปลูกต้นไม้ใหญ่และปูหญ้าให้พิเศษ เหมือนคุณได้พักผ่อนในบ้านตากอากาศทุกวันกับครอบครัวที่คุณรัก พิเศษห้องรับแขกด้านบนเพดานสูงเพิ่มมุมมองอย่างมีสไตล์อากาศถ่ายเทสะดวก

 

 

 

  

 

บ้านแบบB  2นอน 3น้ำ 120 ตรว.รับแขก  ฟรี!ปูหญ้า และต้นไม้ใหญ่

แบบบ้านคล้ายแบบA พิเศษด้านล่างเปิดโล่งให้คุณได้เพิ่มเติมฟังก์ชั่นในแบบที่ต้องการในอนาคต ในราคาที่สุดคุ้มค่า สำหรับครอบครัวเริ่มต้น

 

 

 

 

 

แบบบ้าน C   3 นอน    3 น้ำ    1 รับแขก

แบบบ้านร่วมสมัยไทยประยุกต์ด้วยดีไซน์เน้นพื้นที่ใช้สอยสุดคุ้มค่า ห้องนอนใหญ่กว้างขวางหลังคาออกแบบให้มีการกระจายความร้อนได้ดีอากาศถ่ายเทสะดวก วัสดุคงทน มีพื้นที่สวนให้คุณออกแบบสวนสวยในแบบที่คุณชอบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กับบรรยากาศธรรมชาติที่คุณชอบ

 

 

 

ภาพบรรยากาศโครงการสวนริมคลองบ้านแพ้ว ถ่ายจากสถานที่จริง